Giới thiệu

 Giấc mơ tôn vinh giá trị hạnh phúc nơi tổ ấm.

Rèm hạt bảo châu và rèm hạt ngọ châu sani

Hình ảnh bộ rèm hạt nhựa giả pha lê Roman nật độ kết dày 100 sợi mét ngang.


Các thánh nhân từ ngàn xưa đã hướng dẫn con người khi sinh ra và sống có mục đích. Ngay trong cuốn kinh thánh mà hội thánh công giáo gọi là cuốn kinh thánh tân ước, Chúa Giê su đi rao giảng cũng có nói "Các con hãy là ngọn đèn để trên kệ". 

Ngọn đèn để trên kệ sẽ tỏa ánh sáng rộng hơn, như người có giỏi thì phải làm điều gì đó có ích cho xã hội, cũng thế sản phẩm tốt thì phải đưa đến nhiều người sử dụng, người đẹp phải đi ra các cuộc thi nhan sắc để cho người ta thấy những nét đẹp.......

SANIHOMES đóng góp một chút nhỏ bé giúp quý khách giải quyết vấn đề trang trí nội thất, như câu mẹ Teresa từng nói "Chúng ta không thể làm những việc vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những công việc nhỏ bé với tình yêu vĩ đại"

Sau nhiều thời gian kinh doanh, đi rất nhiều căn nhà đẹp trị giá rất nhiều tỷ nhưng bộ rèm treo cửa không đẹp và có nhiều điểm khuyết, theo môn dịch lý khuyết thì trong gia đình sẽ không tròn đầy nên đã nghiên cứa và tìm tòi sau nhiều năm đến nay công ty SANIHOMES cho ra thị trường những bộ rèm trang trí cửa tròn không gian nội thất gia đình ngoài vẻ đẹp phú quý và tròn đầy ý nghĩa phong thủy. 

Lý do đó mà SANiHOMES là công ty đi tiên phong trong kinh doanh rèm trang trí, mỗi bộ rèm làm ra là một tác phẩm đem đến vẻ đẹp tôn vinh giá trị của không gian nội thất, đặc biệt là không gian nội thất gia đình, giống như người phụ nữ đã có nhan sắc đẹp mà lời nói thì hòa ái, nhẹ nhàng ấm áp tràn đầy tình yêu thương.

Hiện SANIHOMES có 3 dòng rèm trang trí là thế mạnh

- Rèm sợi hạt trang trí gia đình, tiền sảnh khách sạn cao cấp

- Rèm vải dệt trang trí gia đình, khách sạn, nhà hàng

- Màn sáo các loại trang trí cửa và vách ngăn phòng

Ngoài ra SANiHOMES có những bức tranh ý nghĩa sinh khí trí tuệ và đèn trang trí nội thất.

Hiện tại văn phòng công ty SANIHOMES đang ở địa chỉ

174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)

trong đó có hệ thống shoponline phục sự tiện lợi tới quý khách.

Xin chân thành cảm ơn và biết ơn quý khách đã luôn ủng hộ SANiHOMES trong thời gian hơn 10 năm qua. Xin quý khách luôn ủng hộ và đồng hành cùng SANiHOMES. Rất mong những đóng góp ý kiến của Quý khách, SANiHOMES luôn hoan hỷ đón nghe và có cải tiến luôn mãi để sản phẩm tới được Quý khách khắp mọi miền trên thế giới này.

Đại diện SANiHOMES

Thái Minh Phú Vĩ

Điện thoại: 0902 608 689